Kết nối -Tiếp sức

Ban Liên Lạc Thầy Cô & Cựu Học Sinh PKLHP

Hoạt động Học bổng

Trước đây, đóng góp của Thầy Cô – cựu học sinh được đưa vào Quỹ của Ban Liên Lạc để dùng vào việc tương trợ cũng như học bổng. Từ 2016, Ban Liên Lạc quyết định tách ra để những mạnh thường quân, nhà hảo tâm và cựu học sinh dễ dàng ủng hộ theo đúng mục đích mình muốn:

  • Quỹ tương trợ Ban Liên Lạc dùng cho các việc thăm hỏi đau ốm, tang viếng, hỗ trợ khó khăn,..
  • Quỹ học bổng Ban Liên Lạc dùng để trao học bổng cho học sinh LHP

Từ nay, các hoạt động nhận tài trợ và trao học bổng sẽ được cập nhật tại trang này.

Năm 2016:

Tin tức liên quan đến học tập:

Hoạt động Họp mặt

Cafe Chủ Nhật Viện Tim

Từ nhiều năm nay, nhiều anh chị trong Ban Liên Lạc (BLL) cùng một số cựu học sinh PK-LHP đã có sinh hoạt hàng tuần đầy ý nghĩa, thường được gọi là Cafe Chủ Nhật Viện Tim.

Vào sáng Chủ nhật hàng tuần, mọi người lại gặp gỡ tại quán cafe bên hông Viện Tim (hẻm 525/25 K, đường Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, cafe Blue Rose), mục tiêu vừa để giao lưu, cập nhật thông tin BLL vừa là dịp để đóng góp cho các hoạt động từ thiện của BLL. Những người tham dự có thể đóng góp nhẹ nhàng, một hai trăm nghìn đồng hoặc tùy ý, số dư sau khi trả tiền nước sẽ được bổ sung vào quỹ.

Các tin tức CLB HVN xem tại đây: http://petruskylhp.com/banlienlac/category/cafe-chu-nhat-vien-tim/

CLB Hát Với Nhau

Chương trình giao lưu ca nhạc hát với nhau giữa Cựu giáo viên và cựu học sinh Trường Petrus Ký – Lê Hồng Phong, dự kiến sẽ được tổ chức định kỳ hàng tháng, nhằm tạo điều kiện cho Qúy Thầy cô về hưu và cựu học sinh PK-LHP có thể gặp gỡ và chia sẻ nhiều hơn.

Ý tưởng này xuất phát từ anh Nguyễn Văn Hiến 74-81 kết hợp với anh Trần Ứng Sanh 82-85, với mong muốn mộc mạc và chân thành là có một sân chơi để Thầy Trò còn dịp gặp gỡ, còn dịp hoài niệm. Bên cạnh đó, CLB còn gây quỹ để hỗ trợ cho các hoạt động tương trợ khác.

Các tin tức CLB HVN xem tại đây: http://petruskylhp.com/banlienlac/category/clb-hat-voi-nhau/

Ngày truyền thống 9/1

2016: